February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh

Hiện nay, có rất nhiều nam giới không sử dụng các loại thuốc tây hay các thực phẩm chức năng để tăng cường sức mạnh đàn ông của mình mà họ chuyển qua sử dụng các loại thảo dược đông y, các bài thuốc nam như các loại rượu bổ dương vì nghĩ chúng sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, điều gì xảy ra nếu quá lạm dụng những loại rượu bổ dương này?

rượu bổ dương
rượu bổ dương

>>> Tìm hiểu thuốc cường dương có hại không?

Theo Y học phương Đông, rượu bổ dương thường là những loại rượu được ngâm từ nhiều loại hỗn hợp thảo dược tự nhiên hoặc các loài động vật như cây ba kích, kỳ tử, bìm bịp, cá ngựa, nhung hươu, dâm dương hoắc hoặc rắn hổ mang, ong đất…

Trong https://duongvat.vn/ có chia sẻ, các loại rượu bổ dương trên sẽ cung cấp hàm lượng các chất acit amin tên là Arginin. Loại chất này sẽ đi vào trong cơ thể và sinh ra một số chất No có tác dụng làm dãn mạch dương vật khiến máu lưu thông dễ dàng hơn tại dương vật. Khi nam giới sử dụng một lượng vừa phải và đúng cách các loại rượu ngâm này thì sẽ hạn chế các chứng rối loạn cương dương, đồng thời tăng cường sự cương cứng cho quá trình quan hệ, khiến các quý ông rất sung mãn trong tình dục.

Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy có rất nhiều nam giới sử dụng các loại rượu cường dương này hoặc lạm dụng chúng để tăng cường đời sống tình dục. Khi uống nhiều rượu, đàn ông sẽ không làm chủ được tinh thần, tổn thương gan thận, thần kinh và dễ khiến các mạch máu xơ vữa các cấu trúc mạch hang cũng như vật xốp là nguyên nhân của tình trạng bất lực, liệt dương ở nam giới nếu hoạt động cao.

Do đó, nam giới khi sử dụng các loại rượu thuốc bổ dương này cần hết sức chú ý. Không nên quá lạm dụng rượu cường dương sẽ gây tác dụng ngược lại dẫn đến liệt dương và bất lực. Nên sử dụng 1 chén rượu nhỏ trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cũng như tăng cường sức mạnh đàn ông.

Xem thêm:

 

Dr Hoàng

RELATED ARTICLES