February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh

Nhiều nam giới cảm thấy bất an về kích cỡ dương vật nên họ có xu hướng đánh giá quá thấp “vũ khí” của bản thân, dù thực tế không có gì nghiêm trọng. Một dương vật có kích thước không đạt chuẩn hay còn gọi là nhỏ bé khi trong trạng thái bình thường, dương vật ngắn hơn 3cm và  khi cương cứng không đạt được độ dài 10cm.  Chỉ  nên áp dụng cách tăng kích cỡ “cậu nhỏ”, nếu nó không nằm trong giới hạn bình thường kể trên hoặc được các chuyên gia thăm khám, xác định là đặc biệt nhỏ và cần phải can thiệp

Chủ đề hot:

Mặt khác, béo hay gầy có ảnh hưởng đến kích thước dương vật? Thực tế không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Vì tùy từng thể trạng mỗi người mà lượng mỡ trên cơ thể sẽ tập trung vào vùng nào. Nhưng thông thường, dương vật là nơi rất ít tập trung mỡ. Trên thực tế, khi béo, mỡ tích ở bụng nhiều có thể chảy sệ xuống vùng mu, làm cho bộ phận sinh dục bị lấp dần, dương vật thụt vào trong. Nó không khiến dương vật to hơn mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương hoặc không thể đưa vào sâu được. Do vậy, bạn nên cân nhắc đến việc làm tăng kích thước dương vật bằng cách béo lên hoặc gầy đi.

nhung-hau-qua-do-benh-beo-phi-gay-ra

Ngoài ra, để tăng kích thước dương vật, bạn có thể  tắm nước ấm trước khi quan hệ, tập luyện và chơi thể thao thường xuyên. Đồng thời bổ sung các thực phẩm như: hàu, chuối, thịt dê, bò, cua biển, chạch, nước ép táo, dầu oliu…Đây đều là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nam giới cũng như giúp dương vật khỏe mạnh thúc đẩy quá trình phát triển kích thước.

Mrninh

RELATED ARTICLES