February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh

Nhiều nam giới cho rằng, dương vật nhỏ và ngắn thì khi xuất tinh, tinh trùn sẽ ít và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục.

Kích cỡ dương vật không quyết định sức khỏe sinh sản của người đàn ông và không ảnh hưởng gì nhiều đến cảm xúc khi quan hệ tình dục.

Sức khỏe sinh sản được quyết định bởi chất lượng tinh trùng. Cảm xúc khi quan hệ tình dục được tổng hòa bởi rất nhiều yếu tố khác.

Nhiều nam giới có suy nghĩ rằng, với lý do dương vật quá ngắn, không đạt tiêu chuẩn, có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Xét về kích thước, Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật nằm ở mức trung bình. Cách đây không lâu, một cuộc khảo sát đã khảo sát 100 nam giới nhằm đánh giá kích thước dương vật trung bình cho thấy: Chiều dài của dương vật ở nam giới trưởng thành khi bình thường là 6,6cm; Khi cương cứng là 11,2cm.

Con số này có thể giúp làm cơ sở để bác sỹ tư vấn cho những bệnh nhân đến khám vì nghĩ “cậu bé” bị ngắn, trong khi thật sự là bình thường. Dương vật được xem là ngắn nếu chiều dài ngắn hơn 3,8cm khi bình thường, khi cương cứng ngắn hơn 7,8cm.

Rất nhiều trường hợp vì quá ám ảnh với kích cỡ dương vật của mình, dẫn đến những bi quan, lo lắng không đáng có.

Thực tế, khả năng sung mãn của quý ông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như cảm xúc, không gian, đối tác, kỹ thuật… Sức khỏe sinh sản của nam giới phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh. Để đánh giá chất lượng thế nào, bác sỹ sẽ kiểm tra tinh dịch đồ để đánh giá lượng tinh trùng hoạt động trong tinh dịch.

Vì thế, nam giới không nên quá ám ảnh về kích thước dương vật của mình để rồi hoang mang, lo lắng hoặc tự tìm hiểu và sử dụng các biện pháp tăng kích thước dương vật. Hầu hết các phương pháp này chưa qua kiểm định nên tiềm ẩn nhiều tác hại về sau.

Mrninh

RELATED ARTICLES