February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh

 Các phương pháp làm tăng kích cỡ dương vật an toàn và hiệu quả

– Phương pháp nhịn tiểu và ngắt tiểu

– Các động tác mát xa làm ấm dương vật

– Động tác dồn máu vào đầu dương vật

– Động tác bóp chặt làm nở lớn dương vật

Các phương pháp dựa trên nguyên tắc, cho phép các mô của dương vật chịu sự thay đổi ở mức độ nhẹ. Những thay đổi này giúp tăng lượng máu dự trữ, cho bộ phận có tác dụng làm rộng dương vật thường xuyên. Như các mô thể xốp, các mạch máu và đường dẫn, quy trình thực hiện thường không giống nhau vì thế bạn buộc phải kiểm tra sức khỏe cùng thể trạng tổng quát trước khi có thể thực hiện tiến trình này.quy trình làm tăng kích cỡ chu vi dương vật bằng cách tác động lên những vùng của mô dương vật, nó là các mô thể xốp để nó rộng hơn. Tất nhiên điều đó khiến dương vật của bạn trông to khỏe, và hoàng tráng hơn. Biện pháp này thực hiện khá đơn giản không hề phức tạp một chút nào.

Tìm hiểu bài viết hay:

Biện pháp tiếp theo là, cải thiện sự tuần hoàn của máu để có thể đưa đến dương vật và làm cho khối lượng máu trong mô dương vật tăng lên mạnh mẽ nhất. Khi đó toàn bộ dương vật chứa đầy máu được kích thích. Và điều này sẽ làm cho dương vật rộng hơn, cả khi cương cứng cũng như khi nó bị mềm đi, nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về điều đó.Để thực hiện điều này bạn cần sử dụng ngón tay cái, và ngón trỏ bao vòng quanh phần dưới gốc của dương vật. Để ép máu dồn lên và lưu thông thật tốt, tạo sự căng trào rồi đưa đến kết quả tốt nhất.

Trung bình mỗi động tác ép để giữ chặt cần giữ cho dương vật cương cứng, và chắc chắn máu được giữ đầy trong dương vật. Phải duy trì áp lực trung bình, tay thực hiện động tác nắm sau đó phải trượt dần về phía trước theo chiều dài của thân dương vật. Làm việc này ép để máu chảy đến các vùng mô xốp và cơ của dương vật càng nhiều càng tốt. Như thế nó sẽ dãn nở tốt nhất để cho cậu nhỏ của bạn to và dài ra, đúng như mơ ước của bạn và nàng bấy lâu nay. Nàng sẽ cảm thấy đây là điều tuyệt vời nhất, mà bạn giành cho nàng khi “lâm trận”.

Phương tháp tăng độ dài cũng khá là quan trọng để thỏa lòng mong ước của nàng, cũng như của chính bạn.

Đây là biện pháp dựa trên nguyên tắc, Cậu nhỏ có khả năng thích ứng dưới sức mạnh của áp lực của bài tập, cũng như thảo dược hỗ trợ. Việc áp dụng sức căng để tăng độ dài, rộng cho cậu nhỏ. Được sử dụng trên một số dược phẩm và trên thực tế, có tác dụng rất chi là hiệu quả. Khi tiến trình hoàn tất, dương vật sẽ trở nên dài hơn, to hơn như một điều diệu kỳ. Tại vì nó làm phần xốp của cậu nhỏ giãn nởi ra và không bao giờ teo nhỏ lại nữa. Có một vài trường hợp sau phẫu thuật, khả năng cương cứng có thể không ổn định. Thì khi đó bạn cần dùng đến một số biện pháp vậy lý, đã được chúng tôi giới thiệu tại đây

Ngoài ra còn có thủ thuật kéo dài dương vật thường được ứng dụng khi cậu nhỏ bị mềm, khó cương cứng hoặc cương cứng nhưng không đủ để duy trì quan hệ.Phương pháp này cơ bản có liên quan đến việc bóp để giữ cố định phần đầu “cậu nhỏ”. Bước tiếp theo sau đó là kéo nhẹ về phía trước, để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép, bạn không nên làm mạnh quá. Điều đó thật sự là không tốt đâu nhé,mỗi lần thực hiện kéo dài khoảng 15 đến 20 giây trước khi được thư giãn. Phương pháp này cần được thực hiện lặp đi lặp lại từ 10-15 phút, và bạn nên để khoảng cách giữa các lầ kéo như vậy. Biện pháp này tạo cảm giá ccho cậu nhỏ như dài hơn nhưng không mang lại kết quả so với phẫu thuật hay dùng thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Hãy kiên trì cho đến khi dương vật của bạn đạt được kích cỡ mong muốn.

Mrninh

RELATED ARTICLES