February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh
Là đàn ông bạn có muốn “cậu nhỏ” của mình có kích thước to và dài hơn không? Vậy chọn những món ăn hằng ngày nào giúp cho của quý phát triển như ý?

Trên thực tế “cậu nhỏ” của bạn tăng vượt trội thì thực sự ai là người được hưởng lợi nhiều nhất? Bạn hãy nghĩ mà xem, mọi việc đàn ông làm hoặc tìm kiếm mua về sử dụng mục đích cuối cùng vẫn là giúp cho các chị em được thoải mãn. Nhưng vì sao các đấng mày râu vẫn cất công lặng lội như vậy để làm gì? Phải chăng họ chỉ đơn thuần về chuyện thoải mãn sinh lý của mình mà thôi, điều này hoàn toàn sai bởi đây chính là cả một hạnh phúc gia đình. Vậy để làm sao mới có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ một cách tốt nhất?

Sau đây là một số loại thực phẩm ăn hằng ngày giúp tăng đáng kể kích thước dương vật của đàn ông. Bạn cần một chế độ ăn phù hợp với những chất dinh dưỡng sau đây:

Các loại trái cây chống oxi hóa:

– Hằng ngày bạn nên ăn nhiều trái cây nhằm giúp cơ thể tươi trẻ, cải thiện làn da đẹp hơn, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Nhưng bên cạnh đó trái cây có chất chống oxi hóa còn có một tác dụng vô cùng lợi hại mà chúng ta chưa phát hiện ra đó chính là làm tăng kích thước dương vật cho đàn ông. Sau đây chúng tôi khuyên các bạn nên ăn những loại trái cây sau đây:

trai-mam-soi

+ Trái mâm xôi và quả việt quất có nhiều chất giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sinh lý cho nam giới. Đó là một quá trình dài ngày nghiên cứu của những chuyên gia về sinh lý, bạn nên ăn nhiều loại quả trên thì kích thước cậu nhỏ sẽ được tăng đáng kể, ngay cả chế độ cương của dương vật cũng rất tốt.

+ Riêng quả mâm xôi thì nó có tác dụng làm đẹp tuyệt vời cho chị em đó chính là làm đẹp da và giảm cân cho dáng phụ nữ chuẩn hơn.

Cua biển, hầu:

– Bạn nên ăn nhiều hải sản đặc biệt là cua biển và hầu bởi nó rất tốt cho cậu nhỏ của bạn sung mãn trong chuyện ấy. Có thể nói khi ăn nhiều 2 loại này “cậu nhỏ” của bạn sẽ không còn nhỏ nữa vì nó cải thiện kích thước rất đáng kể.

– Tuy 2 loại này không phải là thực phẩm nhưng nó cũng được liệt vào danh sách những món ăn nên chúng tôi đưa vào bài viết này nhằm các bạn tham khảo.

hau

Ngoài ra cũng còn nhiều loại thực phẩm hay đồ ăn khác cũng giúp ích rất nhiều trong việc tăng kích thước bề ngang cũng như bề dọc của “cậu bé” của đàn ông như: Dầu oliu, thịt bò, nước ép trái cây… Hoặc bạn cũng có thể dụng các loại thảo dược giúp tăng lượng testosterone trong máu, hoặc những bài tập về cơ (cái này là dùng máy tập làm to dương vật thì hay tuyệt cú mèo) nhằm giúp cải thiện chu vi cũng như chiều dài của dương vật.

Các loại cá sau đây bạn nên dùng chúng thường xuyên:

– Cá ngừ, cá hồi 2 loại cá này rất tốt cho đàn ông bởi chúng có nhiều chất axit giúp tăng các hocmon phát triển của “cậu nhỏ” đàn ông. Bên cạnh đó nó làm giản nỡ các mạnh máu trong đó có những mạch máu ở dương vật, giúp lưu thông máu tốt hơn, điều này thì bạn sẽ có một chế độ cương cực tốt khi gặp bạn tình. Cá là món ăn thường ngày và bạn mua nó dễ dàng ở các chợ nên bạn có thể dùng nó hằng ngày. Ngoài ra cá là một loại thức ăn rất tốt cho bệnh tim mạch và kéo dài tuổi thọ cho con người.

Chocolate:

chocolate

– Một sản phẩm phải nói là “béo” đúng không bạn? Béo ngay cả cho đứa con cưng của chị em trong phòng the luôn đúng không? Vâng chính xác là như vậy đấy ạ! Đó là theo nhiều năm nghiên cứu của các giáo sư trường đại học California cho rằng mỗi ngày bạn ăn một ít chocolate sẽ tăng lượng máu lưu thông đến dương vật giúp cho giãn nỡ các cơ cũng như tăng kích thước đáng kể cho “cậu ấy”.

Mrninh

RELATED ARTICLES