February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh

Kích thước dương vật nhỏ hay to phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như bẫm sinh, do môi trường sống, chế độ dinh dưỡng và nhiều yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên theo nghiê cứu của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nam học chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến kích thước dương vật rất nhiều. vậy ăn gì để tăng kích thước dương vật? Đây là những thắc mắc của các quý ông muốn tăng kích thước cậu nhỏ bằng các loại thức ăn tự nhiên có tác dụng tăng kích thước dương vật rất nhanh và hiệu quả.
Như các bạn đã biết chế độ dinh dưỡng không chỉ bồi bỗ sức khỏe cơ thể giúp phát triển cả về thể xác và tinh thần kể cả phát triển kích thước cậu nhỏ. Nhưng ăn những loại thức ăn gì để tăng kích thước dương vật là cả một vấn đề mà chúng ta cần quan tâm.

Những loại thức ăn tốt cho dương vật thường là những loại có chứa nhiều Vitamin C,B, các loại chất đạm, axit amin có tác dụng tăng cường testosterone trong máu giúp máu lưu thông tốt từ đó sẽ kích thích dương vật phát triển.

Ăn các loại thức ăn hải sản có thể tăng kích thước dương vật

hai-san-giup-tang-kich-thuoc-duong-vat
Hải sản giúp làm tăng kích thước dương vật

Bài viết hot:

Thông thường các loại hải sản như cá, cua biển, chạch đặc biệt là các loại cá ngừ, cá hồi có chứa nhiều các chất đạm, chocolate, aixit amin sản sinh các chất hormone giúp máu lưu thông làm giãn các mô xốp ở dương vật sẽ kích thích dương vật to ra.ngoài tác dụng tăng kích thước dương vật những loại thức ăn này cũng có tác dụng chữa trị các chứng suy giảm tình dục một cách hiệu quả.

Bổ sung các loại thịt để tăng kích thước dương vật

Những loại thịt bò, thịt chó giàu đạm và vitamin B và các dưỡng chất khác. Đây là những loại thức ăn được cho là tăng cường độ dẻo dai cũng như sức chịu đựng cho cậu nhỏ của bạn. các bạn nên có chế độ phân chia ăn các loại thịt theo từng tuần tránh nhàm chán ăn không ngon miệng thì nên ăn khoảng 2 đến 3 lần các loại thịt này trong 1 tuần nhé.

Ăn những loại thức ăn có chứa nhiều thành phần chống oixi hóa

nước ép trái cây
nước ép trái cây

Việc ăn nhiều loại thức ăn chứa nhiều chất o xi hóa sẽ làm cho hệ sinh dục của bạn chống được các lão hóa do thời gian hay tuổi tác một cách hiệu quả. Những loại như: nước ép trái cây đặc biệt là táo một trong những loại trái cây rất tốt cho sức khỏe ngoài ra còn dầu ô liu các loại chocolate làm tăng lượng máu cho cơ thể một cách tự nhiên giúp cậu nhỏ của bạn sẽ tăng kích cở trong một thời gian ngắn.
bây giờ thì bạn đã biết ăn gì để tăng kích thước dương vật rồi nhé. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn những loại thực phẩm này đồng đều tránh dư thừa hay thiếu nhé.

Mrninh

RELATED ARTICLES