February 3, 2023
  • 3:26 pm Lạnh lùng trong chuyện chăn gối
  • 6:00 pm Lý do nam giới thích Oral sex
  • 2:13 am Điều bạn chưa biết khi lạm dụng rượu cường dương
  • 3:56 pm Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?
  • 2:45 am Những thực phẩm nam giới nên tránh

So với các phương pháp quan hệ truyền thống, hẳn không ít người tò mò về cảm nhận của nam giới khi oral sex sẽ thế nào. Hãy cùng https://duongvat.vn/ xem các chuyên gia tình dục chia sẻ điều gì về điều này nhé.

oral sex
oral sex

Đẩy mạnh cảm giác

Trong cuộc yêu, phụ nữ thường khó đạt được khoái cảm hơn so với nam giới. Ngoài sự kích thích bình thường, người đàn ông còn cần đến những kỹ thuật “yêu” để kích thích đúng lúc, đúng thời điểm và tần suất. Khi đó, quan hệ bằng miệng sẽ là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này, tăng cường khoái cảm ở phụ nữ.

Kéo dài hưng phấn

Nếu bạn đã từng tham khảo qua thời gian quan hệ trung bình của đàn ông thì cũng dễ thấy nam giới đạt khoái cảm có chênh lệch với nữ giới vài phút. Chính điều này khiến màn dạo đầu trở thành yếu tố quan trọng để bù giờ cho nam giới. Oral sex sẽ kích thích khoái cảm ở cả hai và làm cân bằng thời gian “lên đỉnh” giúp nam giới hoàn thành cuộc yêu, đưa bạn tình thăng hoa.

 

Massage đầu

Massage đầu là biện pháp kích thích khoái cảm được nhiều đấng mày râu yêu thích. Đây là điểm kết thúc của mạng lưới dây thần kinh dày đặc cho cảm giác tuyệt vời và đúng lúc. Do đó, các chuyên gia tình dục cũng khuyên rằng khi oral sex bạn nên kích thích mái tóc chàng để tạo hưng phấn mạnh hơn nữa.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng cơ thể

Nếu quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống khiến chàng không thể ngắm kỹ mọi ngõ ngách trên cơ thể bạn thì phương pháp yêu bằng miệng giúp chàng khai thông các góc nhìn và chiêm ngưỡng bạn ở mọi khía cạnh khác nhau bao gồm cả những phần gợi cảm nhất trên cơ thể.

Gắn kết lứa đôi

Oral sex được đánh giá cao bởi sự gắn kết các cặp đôi theo cả nghĩa đen và theo cả nghĩa bóng của nó. Quan hệ bằng miệng tuy rất tế nhị nhưng thực hiện phương pháp yêu này với bạn tình thể hiện sự yêu thương và trân trọng của đối phương. Điều này thắt chặt tình cảm và tăng chất lượng tình dục của cả hai bên.

>>> Tìm hiểu thêm làm sao kéo dài thời gian quan hệ?

Dr Hoàng

RELATED ARTICLES